Cách ứng cuộc gọi Viettel đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng 

21/11/2022

Bạn là một người dùng nhà mạng viễn thông Viettel. Bạn quan tâm tới cách ứng cuộc gọi Viettel để có thể thực hiện ứng gọi khi đang có trường hợp khẩn cấp mà thuê bao thông báo hết tiền, nhưng lại không có điều kiện nạp thẻ ngay lập tức? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để ứng tiền thực hiện gọi của nhà mạng Viettel

Điều kiện để thực hiện các cách ứng cuộc gọi Viettel

Để đáp ứng được điều kiện để thực hiện các cách ứng cuộc gọi Viettel, thuê bao phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

- Là thuê bao Viettel 2 chiều, đang hoạt động và số tiền trong tài khoản của thuê bao dưới 5000đ.

- Thuê bao phải đang hoạt động trong thời gian hơn 3 tháng.

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước ứng cuộc gọi viettel từ Tổng đài Viettel thì có thể đăng ký ứng các cuộc gọi trong và ngoài mạng.

Các cách ứng cuộc gọi Viettel 

Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách ứng cuộc gọi Viettel để thực hiện các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. 

Cách ứng cuộc gọi Viettel nội mạng qua tổng đài 511

Cách ứng cuộc gọi Viettel đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là gói cước ứng của tổng đài 511. Với gói cước này, bạn sẽ được ứng 10 phút gọi nội mạng với các thuê bao cùng Viettel. 

- Cú pháp đăng ký như sau: Nội dung tin nhắn: 1 gửi 511.

- Phí của gói cước: 12.000 đồng.

Sau khi nhận được một tin nhắn gửi tới thông báo bạn đã đăng ký gói cước dịch vụ ứng phút gọi thành công, lúc này các bạn đã có 10 phút gọi nội mạng Viettel để sử dụng gọi cho các thuê bao cùng nhà mạng viễn thông Viettel. 

Cách ứng cuộc gọi Viettel ngoại mạng qua tổng đài 511

Cách ứng cuộc gọi Viettel sau đây dành cho các bạn có nhu cầu ứng cuộc gọi để gọi cho các thuê bao khác mạng, cũng gửi tới tổng đài 511. Cụ thể: 

- Cú pháp đăng ký: Nội dung của tin nhắn: 2 gửi 511.

- Phí của gói cước: 23.270 đồng.

Sau khi nhận được một tin nhắn gửi tới thông báo bạn đã đăng ký gói cước dịch vụ ứng phút gọi thành công, lúc này các bạn đã có 10 phút gọi ngoại mạng Viettel để sử dụng gọi cho các thuê bao khác nhà mạng viễn thông Viettel. 

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng cú pháp 911

Với cách ứng cuộc gọi Viettel này sẽ được thực hiện vô cùng là đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần mở trình Quay số (Gọi) trên điện thoại và nhập trên bàn phím cú pháp *911# rồi ngay sau đó bấm OK hoặc Gọi (phím xanh).

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng cú pháp 911

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng cú pháp 911

Số tiền bạn sẽ được ứng để gọi khi thực hiện cách ứng cuộc gọi Viettel này là 10.000đ/ Và mức phí mà bạn phải trả khi nạp thẻ rất ít, chỉ bằng 1.5% số tiền được ứng, tương ứng với mức phí là 1.500đ. 

Tuy nhiên, với cách ứng cuộc gọi Viettel này, có một hạn chế là bạn chỉ có thể thực hiện ứng tiền 1 lần trong 1 lần nạp thẻ. Tức mức tối đa bạn có thể được ứng là 10.000đ đối với mỗi lần nạp thẻ.

Cách ứng cuộc gọi Viettel thông qua tổng đài 9118

Cách ứng cuộc gọi Viettel tiếp theo sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay là cách ứng cuộc gọi Viettel thông qua tổng đài 9118. 

Để có thể sử dụng được dịch vụ này, người dùng phải đăng ký dịch vụ ứng cuộc gọi bằng cách nhắn tin theo cú pháp UT (ứng tiền) và gửi tới số 9118. Sau khi đăng ký dịch vụ, hệ thống sẽ cân nhắc số tiền trả trước từ 5.000đ đến 50.000đ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Các điều khoản sử dụng được thể hiện cụ thể trong bảng dưới đây, mời các bạn tham khảo: 

Bảng điều kiện thực hiện cách ứng cuộc gọi Viettel qua tổng đài 9118

Bảng điều kiện thực hiện cách ứng cuộc gọi Viettel qua tổng đài 9118

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Đối với cách ứng cuộc gọi Viettel này, bạn cần phải cài đặt và Đăng ký sử dụng ứng dụng My Viettel của nhà mạng viễn thông Viettel. Cụ thể, cách thực hiện cách ứng cuộc gọi Viettel như sau: 

- Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel > Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại > Bấm Nạp tiền.

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

- Bước 2: Chọn mục Ứng tiền trên màn hình tiếp theo, đọc các điều khoản và nhấp vào chữ Ứng tiền. Sau đó, nếu bạn có số tiền được tổng đài cho ứng trong tài khoản và sau đó bạn nạp thẻ vào tài khoản của mình, thì khoản phí và tiền được ứng trước sẽ được trừ một cách tự động vào tài khoản của bạn.

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Cách ứng cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Như vậy, trong bài viết trên, Simtuquymobifone.com đã hướng dẫn cho các bạn bốn cách khác nhau để thực hiện cách ứng cuộc gọi Viettel. Hy vọng các bạn đã có được những thông tin cần thiết về cách ứng cuộc gọi Viettel qua bài viết này. Nếu cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Simtuquymobifone.com qua hotline nhé! Chúc các bạn thành công! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status